atp.vn

hệ sinh thái giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số

Giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững

ATPTeam luôn nổ lực để hoàn thiện về sản phẩm cũng như dịch vụ của mình và chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để tiếp tục cải tiến, đưa ra những giải pháp mới tốt hơn cho những ai làm kinh doanh, mong muốn tiếp cận khách hàng trên Internet.

atpholdings

SỨ MỆNH

ATP cung cấp những giải pháp công nghệ hỗ trợ cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu hơn trên môi trường Internet. Từ đó giúp Khách hàng tăng doanh số, tiết kiệm nhiều ngân sách quảng cáo, tiết kiệm nguồn nhân lực và hoạt động kinh doanh phát triển bền vững…

Chúng tôi luôn cam kết nổ lực để giúp khách hàng phát triển, đạt được những mục tiêu trong kinh doanh.

Không chỉ mang lại lợi ích cho Khách hàng, ATP còn nổ lực tạo ra môi trường làm việc năng động, giúp đội ngũ phát triển. Mỗi nhân sự đều sẽ tự hào khi là thành viên của ATP Team

IMG_0685.jpg

TẦM NHÌN

ATP đang từng bước hoàn thiện, thực hiện những mục tiêu đề ra và phấn đấu trở thành thương hiệu dẫn đầu về giải pháp hỗ trợ Marketing Online.
Thường xuyên tuyển dụng để có đội ngũ nhân sự năng động nhất!

3-khong-gian-the-hien-van-hoa-cty

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIỮ CHỮ TÍN

ATP luôn nổ lực để đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác. Đây là yếu tố quan trọng mà chúng tôi lấy đó làm kim chỉ nam để phát triền.

TUÂN THỦ PHÁP LUẬT

Hoạt động kinh doanh củi chúng tôi sẽ luôn tuân thủ pháp luật Việt Nam, cam kết làm những việc chuẩn mực, không trái với đạo lý, không gây ảnh hưởng cho xã hội, cạnh tranh lành mạnh… Hướng đến việc phát triển doanh nghiệp trường tồn theo thời gian.

KHÔNG NGỪNG CẢI TIẾN

Trong những năm qua, ATP đã luôn nổ lực để hoàn thiện về sản phẩm cũng như dịch vụ của mình và đưa ra những giải pháp mới tốt hơn.

NHẬN TƯ VẤN NGAY VỀ GIẢI PHÁP

ATP HOLDINGS - HỆ SINH THÁI GIẢI PHÁP HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP CHUYỂN ĐỔI SỐ

CUNG CẤP GIẢI PHÁP MARKETING ĐA KÊNH PHẦN MỀM FACEBOOK, ZALO, INSTAGRAM..

ATP Holdings mang lại giải pháp áp dung cho việc xây dựng nền tẳng Marketing online đa kênh với chi phí và rủi ro thấp nhất

CUNG CẤP GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN NỀN TẢNG ONLINE

ATP Holdings cung cấp giải pháp giúp doanh nghiệp phát triền nền tảng Online thông qua sản phẩm dịch vụ chúng tôi mang lại.

NỀN TẢNG THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

ATP Holdings giúp doanh nghiệp kinh doanh online đa kênh với web là trung tâm, kho giao diện đa dạng, chi phí hợp lý, hỗ trợ chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp xây dựng "cỗ máy bán hàng" trên internet hiệu quả.

CUNG CẤP GIẢI PHÁP SỐ HOÁ DOANH NGHIỆP BẰNG HỆ THỐNG ODOO CUNG CẤP BỞI WINERP

ATP Holdings mang lại giải pháp áp dụng xây dựng nền tảng quản trị cho doanh nghiệp với chi phí và rủi ro thấp nhất